Manchester United แพ้ลิเวอร์พูล 5 ต่อ 0 ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก

Manchester United สำหรับแมตช์ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากดูจากสถานะล่าสุด ของทั้ง 2 ทีม ลิเวอร์พูล ชนะได้ตามปกติ แต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ 5 ประตูในเกมนี้ มันดูไม่สมเหตุสมผลไปหน่อย ทุกคนที่ดูเกมรู้ดีว่ามันเกี่ยวกับ 50 นาที ลิเวอร์พูล นำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 ต่อ 0 นั่นคือ อีก 40 นาทีที่เหลือ ลิเวอร์พูลไม่ต้องออกแรงหนัก

นี่คือสถานการณ์ เกมนี้เผยปัญหามากมาย ให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเทียบกับลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูลทำได้ ด้วยการเลื่อนตำแหน่งนักเตะ ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนว่าจะสามารถซื้อนักเตะ ที่พวกเขาต้องการได้ มาดูเกมนี้กัน มาพูดถึงลิเวอร์พูลกันก่อน เกมนี้เห็นความสามารถของคล็อปส์ และสามารถให้ผู้เล่นบางคน พัฒนาตัวเองได้ เช่น เกอิต้าพัฒนาขึ้น เช่นจอร์แดน เฮนเดอร์สัน จะทำได้ดีเป็นพิเศษ ผ่านบอลได้

Manchester United ปัญหาภายใน ระหว่างโค้ชซูลชาร์ กับนักเตะ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

มาเริ่มที่เกอิต้ากันเถอะ Manchester United สด ดูเหมือนว่าเขาจะโดนทีมทิ้ง โดยพื้นฐานเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาเล่นได้ดีในฤดูกาลนี้ ตอนแรกเขาคิดว่าเขาจะออกจาก ลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม เขายังคงอยู่ในฤดูกาลนี้ และเล่นกับฟาบินโญ่ เมื่อติอาโก้ทำได้ ไม่เล่น

ผลงานของเกอิต้าผ่านเข้ารอบ ตำแหน่งวิ่งของเกอิต้าดีมาก สำหรับประตูแรก และเขายิงได้เฉียบขาดมาก และในการป้องกัน เขาก็มีประโยชน์ แม้ว่าจะยังมีการสูญเสียการป้องกัน ดูเหมือนว่าจะไม่มีทาง เนื่องจากข้อจำกัดของความสูง ของเขา ระยะการป้องกันจึงไม่ใหญ่มาก มิลเนอร์ได้รับบาดเจ็บ และผลงานของโจนส์ถือว่าผ่านเข้ารอบ

เฮนเดอร์สันจ่ายบอลได้ แม้ว่าเขาจะสามารถ จ่ายบอลได้ตลอดเวลา แต่การจ่ายบอลครั้งก่อนต่างจากครั้งนี้ manchester united 2020/21 การผ่านนี้เป็นการจ่ายบอล เทคนิคอย่างแท้จริง นี่คือความสามารถ ของมิดฟิลด์รอบด้าน อย่างน้อยตอนนี้ ก็ดูเหมือนว่าเดสัน จะพัฒนาตัวเองมากขึ้น โจต้าก็เหมือนกัน เกมนี้แสดงให้เห็นถึงพลังของเขาด้วย

แน่นอนว่าโกนาส ทำพลาดในแนวรับ แต่ก็ยังดูเหมือนว่าจะสามารถ ช่วยทีมแก้ปัญหาในแนวรับได้ เขา และอาร์โนลด์มีปัญหา กับการป้องกันด้านข้างบ้าง แต่ในตอนจบทั้งคู่คลี่คลาย ระบบปัจจุบันของลิเวอร์พูล ผู้เล่นมีโบนัสบางอย่าง ซาลาห์อาศัยความเร็ว และตำแหน่งการวิ่งของเขาจริงๆ เพื่อทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นแนวรับ นี่คือความสามารถ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีปัญหามากมาย นับประสาว่าโค้ชจะโดนไล่ออก นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะปฎิเสธ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกแปลกๆ ดูเหมือนทีมนี้จะแย่จริงๆ และนักเตะกำลังถดถอย กรีดวู้ด และแรชฟอร์ด ไม่ได้พัฒนาขึ้นทุกฤดูกาล แต่พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาเล่นได่ค่อนข้างแย่ เฟอร์นานเดซยังคงเหมือนเดิม และไม่มีการปรับปรุงที่สำคัญ โรนัลโด้ แย่ลงเรื่อยๆ

อย่างเห็นได้ชัดป็อกบา ตอนนี้เป็นผลงานของการฝึกซ้อมของมูรีนโยนี้ Man u วันนี้ ผลงานทำให้มูรินโญ่ไม่ให้เขาลงเล่น แล้วมูรินโญ่ก็ไล่เขาออกไป วานบิซาก้ายังทำได้แค่ตั้งรับ และเกมรุกก็ไม่ดี แม็คไกวร์อยู่ในสภาพดีมาก ทีมนี้รู้สึกว่าไม่มีใครอยู่ในเกมเลยเหรอ นี่เป็นปัญหากับทีมโค้ชหรือไม่ เมื่อเทียบกับลิเวอร์พูล นักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้พัฒนาขึ้นมากนัก มันปฏิเสธแทน นี่คือมุมมองของผู้เล่น และแทคติก แทคติกของทีมนี้มีปัญหา

Manchester-United

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 2 3 1 แตกต่างจากทีมอื่นๆ อย่างน้อยทีมอื่นๆ

ก็มีศูนย์กลับในการป้องกัน หรือฝ่ายซ้าย เพื่อช่วยในการป้องกัน โจมตี 4 2 3 1 และการป้องกันกลายเป็น 4 4 1 1 วิธีนี้ความกดดัน ในการป้องกัน ของผู้เล่นที่แข็งแกร่ง Manchester United ตัว ย่อ แมนยูไนเต็ดจะลดลงมาก ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดูเหมือนจะเป็นแนวรับ แค่ 4 2 3 1 มากที่สุดคือ 4 3 2 1 ผู้เล่นคนไหนที่กลับมาป้องกันในเกมนี้ เฟอร์นันเดซ นี่คือปัญหาที่ใหญ่ที่สุด อันที่จริงจากมุมมองของเกม ปัญหาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นชัดเจน การรวมตัวของกองหน้า ในเกมนี้ไม่ชอบที่จะกลับไปตั้งรับ ฟูลแบ็คของทีมต้องเติม ตำแหน่งอย่างต่อเนื่อง และเซ็นเตอร์แบ็ค ต้องคว้าไว้ นี่คือลิเวอร์พูล

คุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของลิเวอร์พูลคือ ผู้เล่นของทีมดูเหมือนจะสามารถวิ่งได้ โดยเฉพาะเพื่อสร้างโอกาส ในการทำคะแนนผ่านการวิ่ง และการจ่ายบอล ในกรณีนี้ป็อกบาเล่นมิดฟิลด์ ในครึ่งหลังใช่ไหม ผลก็คือเสียประตูในตอนต้น ทำให้ซาลาห์ทำประตูได้ แล้วก็มีการทำฟาล์ว เกอิต้าออกจากสนามไปตรงๆ และตัวเขาเองก็ออกไป

ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ว่า ป็อกบาเล่นกองกลางตัวรับไม่ได้ เฟร็ด กับแม็คทอมมี่ แนวรับของเชนไนน้อยเกินไป ฟูลแบ็คเหนื่อยเกินไป เกมนี้ขาดฟูลแบ็กที่จะตั้งรับ แต่อีกคนกลับบอกว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีฟูลแบ็คขนาดนี้ มีการปล่อยให้โรนัลโด้กลับมาป้องกันไม่ได้

ดังนั้นจึงมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างซูลชาร์ และคล็อปส์ ซูลชาร์ไม่มีระบบแทคติกของตัวเอง Manchester United FC จนถึงตอนนี้ระบบแทคติก ของคล็อปส์ค่อนข้างสมบูรณ์ แน่นอนว่าจากมุมมองของเกมคล็อปส์ จะทำให้ผู้เล่นบางคนช้าลงค่อยๆ พัฒนาตัวเอง ซูลชาร์ ทำให้ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลายคนแย่ลงเรื่อยๆ

การเปลี่ยนแปลงหัวหน้าโค้ชนี้ สามารถแก้ปัญหาได้หรือไม่ อาจจะใช่ดูเหมือนว่าซีดาน และคอมเต้ จะเตรียมการได้ ด้วยรูปแบบการเล่นของทีมในปัจจุบัน ผมรู้สึกว่าสไตล์การเล่นของคอมเต้ หมาะสมที่สุด แต่ฉันเชื่อว่าซูลชาร์ยากที่จะถูกไล่ออก ท้ายที่สุดนี่คือโค้ชที่เชื่อฟัง ตราบใดที่ทีมสามารถเข้าสู่แชมเปี้ยนลีกได้ มันก็คงจะดี

ดังนั้น แมนฯยูไนเต็ดแพ้ และแพ้ในเกมนี้ และลิเวอร์พูลเอาชนะ แฟนๆ บอลมากมายในเกมนี้ ในวันดาร์บี้แห่งชาติทั้ง 5 ลีกใหญ่ แมตช์สองกลุ่มถูกแบ่งออก และอีกสองแมตช์ที่เหลือก็เสมอกัน แต่ปัญหาหนึ่งเป็นปัญหามาก พรีเมียร์ลีก และลาลีกา ดูเหมือนจะถูกกำหนดโดยผู้เล่น ในขณะที่เซเรียอากับลีกเอิงดูต่างกัน ผู้เล่นต้องตัดสินผลเกม แน่นอนเกมเนเปิลส์ของทีมโรม่า น่าสนใจที่สุด

ในเกมนี้โค้ชทั้ง 2 ฝ่ายโดนไล่ออก โค้ชเซเรียอามองได้ใบแดงง่ายจริงหรือ แน่นอน แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะลิเวอร์พูล อย่างเป็นที่น่าแปลกใจ เกมนี้มีปัญหามากมายจริงๆ เป็นเรื่องปกติที่บาร์เซโลน่า จะแพ้ให้กับเรอัล มาดริด แต่มันไม่ปกติ ที่บาร์เซโลน่าจะชนะ ระหว่างอินเตอร์ มิลานกับยูเวนตุส นั้นใหญ่เกินไป ลองดูสิ เกมแรกเป็นเกมระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกสิ้นหวังในเกมนี้ ลิเวอร์พูล แทบไม่ให้โอกาสแก่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย

พบกับข่าวสารอีกมากมายที่ : richgame753.com