Lewandowski กับรอบคัดเลือกตัวแทนฟุตบอลยุโรป ที่เล่นได้ดุเดือดที่สุด

 Lewandowski ในเดือนมิถุนายน เข้าสู่ช่วงที่ร้อนสุดของปี โร เบิ ร์ ต เล วาน ด อ ฟ ส กี้ ภาษา อังกฤษ หลังจากเล่นในรอบคัดเลือกฟุตบอลยุโรป เลวานได้บินจากโปแลนด์ไปยังปักกิ่ง ซึ่งมีสายตาของแฟนๆชาวเอเชีย ที่รอคอยอย่างกระตือรือร้น มารวมตัวกันในเมืองที่แดดร้อนแรงอย่างมาก เพื่อที่จะรอคอยเลวานอย่างใจจดใจจ่อ Lewandowskiเพราะเขาเป็นนักบอล ที่เป็นดั่งดวงใจของใครหลายๆ คน

ในปีนี้ เลวาน ได้พิสูจน์ชื่อเสียงของผู้ทำประตูสูงสุด ของบุนเดสลีกาอีกครั้ง แถมยังได้รับรองเท้าทองคำเมื่อเดือนที่แล้ว ด้วยจำนวน 22 ประตู เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญ ว่าใน 3ปีที่ผ่านมา ประตูของเลวานในถ้วยเยอรมัน เลวานดอฟสกี้ ยิงทั้งหมด ก็เบ่งบานอย่างงดงามเช่นกัน ปี 16/17-5 ประตู, ปี 17/18-6 ประตู, ปี 18/19-7 ประตู จำนวนรวมของประตูในนามของบาเยิร์นทำได้ 191 ประตู

Lewandowski

 Lewandowski กับครั้งหนึ่งที่เคยได้รับ ข้อเสนอจากซูเปอร์ลีก

สำหรับบาเยิร์นนั้นก็โชคดี ที่มีนักเตะคนนี้ ที่สามารถทำลูกยิงได้ดีเยี่ยม โชคดีที่เลวานต้องการอยู่กับบาเยิร์นต่อไป และเลวานก็ไม่ต้องกังวลกับข่าวลือ และความวุ่นวายทั้งหมด ที่เกิดขึ้นจากโลกภายนอกหรือภายในด้วย ในการบอกสื่อ Lewandowski เลวานกล่าวว่าอาชีพของผม ต้องการที่จะดำเนินต่อไปเป็นเวลานาน

และเมื่อคุณมีผลงานที่ดีมาก ในทีมที่ดีในโลก มันเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ ที่จะเลือกออกจากที่นี่ แต่มันขึ้นอยู่กับผม ความเข้าใจในความหลงใหลในฟุตบอล เพราะผมไม่รู้ว่าอาชีพการงานของผม จะอยู่ไปได้นานแค่ไหน ผมหวังว่าจะอยู่ที่จุดสูงสุดต่อไป และทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้

ในช่วงเริ่มแรกของปี ลำดับหัวหน้าในทีมบาเยิร์น ได้รับการปรับอย่างเงียบๆ หัวหน้าและรองหัวหน้ายังคงเป็นนอยเออร์และมุลเลอร์ และกองหน้า เลวานได้รับการเลื่อนตำแหน่ง เป็นกัปตันคนที่ 3โดยตรง Robert lewandowski png แม้กระทั่งเหนือรีเบรีและติอาโก้Lewandowskiเห็นได้ชัดว่าการกระทำของโควัชเช่นนี้ ต้องการให้เลวานรับผิดชอบมากขึ้น ถึงแม้ว่าผมจะเคยบ่นกับเพื่อนในทีมมาก่อน และคิดว่าจะย้ายออกจากทีม หลังจากประสบปัญหากับบาเยิร์น

เมื่อพูดถึงการจากไปของรีเบรี คำพูดของเลวานเผยให้เห็นถึงความไม่เต็มใจของเขา การจากกันทุกครั้ง เป็นกระบวนการที่สมบูรณ์และน่าเสียใจ นี่คือจุดจบและจุดเริ่มต้น Lewandowskiบอกตรงๆ ทุกครั้งที่มีเหตุการณ์เช่นนี้ ในที่เกิดเหตุ ผมอดร้องไห้ไม่ได้ เมื่อผมเห็นครอบครัวของล็อบเบ็นและรีเบรีมาที่นี่ เพื่อไว้อาลัยให้กับคนที่ยืนหยัดอยู่กับทั้ง 2คน ผมก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกหวั่นไหว

เมื่อผมอุ่นเครื่อง ผมก็พยายามควบคุมตนเอง โดยที่จะไม่ให้น้ำตาไหล สำหรับสิ่งนี้ พวกเขาเป็นนักเตะในตำนาน และเป็นเพื่อนที่ดีอย่างมากของผม ผมจะคิดถึงพวกเขาให้มากที่สุด และพวกเราจะแสดงผลงานที่ดี ไปพร้อมๆ กันทั้งทีม เพื่อตอบแทนพวกเขา ที่ทำงานอย่างทุ่มเทตลอดหลายปีที่ผ่านมา

โควัชตั้งใจซ้อมให้กับเลวาน  เพื่อเป็นกัปตันทีมบาเยิร์น

ปีนี้ เป็นปีแรกของโควัชที่คุมบาเยิร์น ในฐานะโค้ชปีนี้ไม่ดีสำหรับเขาทั้งปี แม้ว่าเขาจะคว้าแชมป์ดับเบิลคราวน์ได้ แต่สไตล์การเล่นแบบเก่าของเขาในแชมเปียนส์ลีก ก็ยังถูกตั้งคำถามจากโลกภายนอก Lewandowskiเมื่อเราถามคำถามของโควัช คำตอบของเลวานแสดงให้เห็นอีกครั้ง ถึงบทบาทของเขาในฐานะหัวหน้า และรูปลักษณ์ในการประเมินของเขา

เขาไม่ลังเลเลยที่จะเลือกปกป้องโค้ชเขา เลวานกล่าว ไม่ใช่แค่สำหรับโควัชเท่านั้น เราซ้อมกันมาหนักพอสมควร เพื่อชิงแชมป์แต่ละครั้ง ในที่สุดเราก็ได้แชมป์ดับเบิลแบบสวยงาม สำหรับนักวิจารณ์เหล่านั้น พวกเขาจะใช้เสมอ ตำแหน่งที่จะอธิบายระดับการฝึกสอนของโค้ช แต่เรายังไม่ได้รับรางวัลดับเบิลคราวน์เลยหรือ ปีหน้าจะเป็นบททดสอบที่ใหญ่กว่าสำหรับเรา

ระหว่างการเดินทางระยะสั้นไปยังประเทศจีนนี้ แม้ว่าจะมีกิจกรรมเพียงสามวันสั้นๆ แต่ก็ทำให้ เลวานมีความทรงจำดีๆ มากมาย ตัวอย่างเช่น เขาเพิกเฉยต่อปัญหาความแตกต่างของเวลาโดยสิ้นเชิง เลวานที่เพิ่งลงจากเครื่องบิน Lewandowski เลือกที่จะไปโรงเรียนประถมในกรุงปักกิ่ง เพื่อโต้ตอบกับเด็กๆอย่างจริงใจ งานแถลงข่าวและงานแฟนมีตติ้ง ถูกจัดขึ้นอย่างหนาแน่น แต่เลวานดิดไม่ได้ปรากฏตัวในทุกๆรูปลักษณ์ Lewandowski ig ในทางกลับกัน รอยยิ้มอันใจดีของเขา กลับทำให้ความคาดหวังของเขาเปลี่ยนไป

เกี่ยวกับประเทศจีน เลวานอยากรู้อยากเห็น แม้ว่าจะเป็นเพียงครั้งที่สาม และเขาได้ไปเยือนเพียงไม่กี่เมือง แต่ประเทศใหญ่ที่มีอารยธรรมห้าพันปี ดึงดูดชาวโปแลนด์อย่างลึกซึ้ง เลวานกล่าว ผมกำลังพยายามทำความเข้าใจวัฒนธรรมจีนให้มากขึ้น ผมได้เข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งด้วย ผมสัมผัสได้ถึงความกระตือรือร้นของแฟนๆในยุโรปมาก่อน แต่เมื่อมาที่นี่ด้วยตัวเอง ผมรู้สึกได้ถึงความกระตือรือร้นของแฟนๆ ชาวจีนอย่างใกล้ชิดมากขึ้น ผมจึงมีความสุขมากที่มีโอกาสได้มา

การได้รับการต้อนรับอย่างดี และโต้ตอบกลับอย่างจริงใจ

เนื่องจากปาฏิหาริย์ 5 ประตูใน 9 นาทีที่ผ่านมา แฟนๆ หลายคนจึงเลือกเรียกเขาว่า 95 สุพรีม ในประเทศจีน 9 แสดงถึงสถานะของจักรพรรดิในประเทศจีน เมื่อเจ้าภาพให้คำอธิบายอย่างสนุกสนานแก่เขา ความหมายของชื่อเล่นนี้ ต่อมา Lewandowski หนุ่มโปแลนด์ขี้อายคนนี้หน้าแดง เขาพยักหน้าเขินๆ ดีใจและภูมิใจมาก ดีใจมากที่แฟนๆชาวจีนรู้จักดีขนาดนี้ เท่าที่เห็นและได้ยินที่นี่ ผมรู้สึกโล่งใจมาก

อย่างที่เราทราบกันดี วากเนอร์ อดีตเพื่อนร่วมทีมของเลวาน กำลังเล่นในซูเปอร์ลีก และมาซินสกี้ เพื่อนร่วมทีมชาติของเขา ก็เล่นในกุ้ยโจวช่วงสั้นๆ เมื่อเราถามว่าเป็นไปได้ไหม ที่เลวานจะเข้าร่วมซูเปอร์ลีกในอนาคต เราแปลกใจเล็กน้อยกับคำตอบของเลวาน เขาไม่ได้พูดคลุมเครืออย่างสุภาพ ตรงกันข้าม เขาถามเพื่อนๆ เกี่ยวกับซูเปอร์ลีกที่นี่จริงๆ

เลวานกล่าว ผมรู้ว่ามีผู้เล่นเลือกเข้าร่วมซูเปอร์ลีกมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะทำให้การพัฒนาลีกนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้แฟนๆ ที่นี่กระตือรือร้นมาก และตลาดฟุตบอลจีนมีศักยภาพที่ดี ผมไม่ได้พิจารณาถึงแง่มุมนี้ด้วยตัวเอง แต่ผมได้รับคำเชิญจากซูเปอร์ลีก เลวานดอฟสกี้ บัลลงดอร์ แต่ผมไม่ได้พิจารณาประเด็นเหล่านี้ในขณะนั้น ผมเข้าใจสถานการณ์ที่นี่กับเพื่อนๆ ที่กำลังเล่นที่จีน และพวกเขามีความสุขมากที่นี่ ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นไปได้อย่างแน่นอนในอนาคต และผมก็ไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม ต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการสำหรับสิ่งนี้

หลังจากการแข่งฟุตบอลยุโรปในปี 2012 Lewandowskiฟุตบอลโปแลนด์ก็ตกลงไปเช่นกัน ในปี 2013 การจัดอันดับฟีฟ่านั้นคล้ายคลึงกับทีมจีน แต่ทีมโปแลนด์ ก็กลับมาสู่เวทีฟุตบอลโลกอีกครั้ง ในเวลาเพียงไม่กี่ปี เมื่อพูดถึงประสบการณ์นี้ เลวานกล่าว ผมจำได้ว่าทีมชาติอยู่ในช่วงที่ปั่นป่วนอย่างมาก

บางทีพวกเรา อาจจะไม่มีผู้เล่นตัวจริง ที่แข็งแกร่งเพียงพอ แต่เราต้องพึ่งพาผู้เล่นเก่า เพื่อพาเราไปทีละขั้น ทุกคนจะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เติบโตไปด้วยกัน ทีมชาติของเรามักจะเติมผู้เล่นเด็ก ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม สำหรับพลังการต่อสู้ในทันทีของทีม

อย่างที่เราทราบกันดี โปแลนด์ ซึ่งเป็นทีมวางของฟุตบอลโลกปี 2018 ตกรอบแบ่งกลุ่มอย่างไม่คาดคิด เสียใจที่ต้องอำลาฟุตบอลโลกที่รัสเซีย ในฐานะกัปตัน เลวานจะถูกโจมตี และตั้งคำถามอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งจากสื่อและโลกภายนอก สำหรับถ้วยยุโรปปี 2020 ไม่ต้องสงสัยเลย ว่าเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม สำหรับกัปตันทีมชาติโปแลนด์ ในการพิสูจน์ตัวเอง

ในปีนี้ เลวานยิงได้ 40 ประตู จาก 48 เกม ปีออนแต็กและมิลิค ก็มีส่วนร่วม 50 ประตู 3นักเตะชาวโปแลนด์ กำลังมาแรงมากในปีนี้ เลวานกล่าว ผมมีความสุขอย่างมาก ที่ได้เห็นผู้เล่นระดับสูงเช่นนี้ เพราะมันจะลดความกดดันลง Lewandowski แน่นอน สิ่งต่างๆ เหล่านี้ สามารถนำพาความแข็งแกร่งของเรา ไปสู่ระดับที่สูงขึ้นอย่างมาก และยังช่วยให้เราเล่นได้ดียิ่งขึ้น กับทีมระดับสูงได้อีกด้วย

เกี่ยวกับแผน สำหรับยูโรเปียนคัพปีหน้า Lewandowski เลวานถ่อมตัวเล็กน้อย เขากล่าว แน่นอน ผมหวังว่าทีมของเรา จะสามารถคว้าแชมป์ยุโรปได้ก่อน และผมก็หวังอย่างมาก ว่าผู้เล่นทุกคนของเรา จะมีเวลาเล่นเพียงพอ ก่อนการแข่งขันฟุตบอลยุโรป และรักษามันไว้ อยู่ในสภาพดีเยี่ยม ผมไม่แน่ใจเลย ว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร แต่ผมหวังว่าเราจะมีผู้เล่นตัวจริงที่แข็งแกร่งเพียงพอ

เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ ระหว่างตัวผมกับ OSHEE อย่างแรกเลย เลวานดอฟสกี้ 2020 ในฐานะผู้เล่น ผมไม่เพียงแต่ต้องเติมน้ำเท่านั้น แต่ยังต้องการพลังงานเพิ่มเติมด้วย และ OSHEE ก็สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ ไม่ใช่แค่เป็นที่ชื่นชอบของนักกีฬาเท่านั้น ในขณะเดียวกัน คนธรรมดาก็สามารถดื่มได้ และสามารถตอบสนอง ในความต้องการของทุกคนได้อย่างดีด้วย

เมื่อพูดถึงเคล็ดลับการออกกำลังกาย ที่จะแบ่งปันกับแฟนๆ เลวานตอบ ก่อนอื่น ผมใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก แล้วเขาก็หัวเราะ และผมก็ใส่ใจกับการควบคุมอาหารด้วย ในขณะเดียวกัน ผมก็ทำงานหนักมาก Lewandowskiทั้งในและนอกสนาม ผมหวังว่าผมจะสามารถรักษาสภาพร่างกายที่ดีได้ เพื่อที่จะทำให้ร่างกายของผมแข็งแรง และทำให้การแข่งมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ richgame753.com คลิ๊ก