La Selection การแข่งขันของฟุตบอลโลกกับทีม france fc

La Selection การแข่งขันกำลังจะหลีกเลี่ยงความโกลาหล แต่ความจริงง่ายๆนี้ ไม่สามารถใช้ได้กับทีมฝรั่งเศสในปัจจุบัน ในการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเกมLa Selectionเปิดกลุ่มฟุตบอลโลก เอฟร่าของแมนฯ ยูไนเต็ด และมาลูดาของเชลซี 2นักเตะทีมชาติที่เก่งกาจขัดแย้งกัน พวกเขาเข้ากันไม่ได้เหมือนกับแมนยู และเชลซี เพื่อสร้างอำนาจให้กับกัปตันคนใหม่

La Selection

โดเมเนคถึงกับวางมาลูดาไว้บนที่นั่งโดยไม่ลังเล ที่จะยกเลิกศิลปะการแข่งขัน france national team แต่ผลสุดท้ายก็แพ้อย่างชัดเจน ทั้ง Evra และมาลูดาซึ่งมีอายุน้อยกว่า 1ปี เริ่มต้นอาชีพในระดับนานาชาติ ในปี 2547 แต่เส้นทางการพัฒนาของรุ่น หลังนั้นราบรื่นกว่าอย่างเห็นได้ชัด หลังจากที่มิดฟิลด์ตัวรุกรุ่น 98 อำลาตำแหน่งแล้ว มาลูดาก็รักษาตำแหน่งกำลังหลักได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้เขายังเล่นได้ดีในฟุตบอลโลกปี 2006 ก่อนเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้ La Selection ประวัติการแข่งขันระดับนานาชาติของมาลูดามี 55 เกม สูงกว่าเอฟร่า 31 เกมอย่างมาก แต่โดเมเนคมอบปลอกแขนกัปตัน ให้เฮนรี่แก่ทีมหลัง แม้ว่า Evra ได้พิสูจน์คุณค่าของเขา ในแมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว และได้รับเลือกให้เป็นทีมที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ลีกหลายครั้ง

มันยากสำหรับ Evra ตัวเตี้ยที่จะโน้มน้าวฝูงชนในทันที ไม่ว่าจะในแง่ของคุณสมบัติ หรือความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงมีอุบัติเหตุที่เอฟร่าเตือนมาลูดา ให้ช่วยป้องกันระหว่างการฝึกซ้อม แต่ฝ่ายหลังละเลยไปโดยสิ้นเชิง เพื่อทำให้เหตุการณ์สงบลง โดเมนคได้ย้ายตำแหน่งหลักของมาลูดาไปให้ Diaby ทันที แต่ผลลัพธ์ก็ยากที่จะเรียกความสำเร็จได้

les bleu ออกจากโรดโชว์แข่งขันกับทางเดินที่แข็งแกร่งที่สุดใน La Selection

les bleu การเผชิญหน้ากับอุรุกวัยหัวโบราณเล็กน้อย การวางตำแหน่งมิดฟิลด์ป้องกันคู่ของดิอาบี้ และทูราลันของทีมฝรั่งเศสนั้นไม่จำเป็นอยู่แล้ว แม้ว่าผลงานของวัยรุ่นอาร์เซนอลจะไม่ได้แย่ แต่ชัดเจนว่าเขาไม่มีความสามารถLa Selectionในการอาละวาดเหมือนมาลูดาในการโจมตี ปีที่แล้วมาลูดาเล่นในปีที่ดีที่สุดของเขาด้วย 12 ประตูกับ 11 แอสซิสต์ที่เชลซีคู่หูพรีเมียร์ลีกที่ก่อตั้งโดยเขา

และเอวราทางซ้ายเป็นช่องทางโจมตีที่เฉียบคมที่สุด สำหรับทีมฝรั่งเศสเสมอมา ให้ทางสัญจรกลายเป็นแอ่งน้ำ เอวราที่เริ่มเกม ดูเหมือนจะไม่ได้ออกจากอารมณ์อึดอัดของการแข่งขัน และได้รับใบเหลืองจากการฟาล์วแท็คติก ในครึ่งแรกของ 11 นาที ในนาทีที่ 64 ของครึ่งหลัง france soccer เอฟร่าทำฟาวล์กับซัวเรซในแดนหลัง ก็เพียงพอที่จะทำให้เขาเปลี่ยนเป็นใบเหลือง 2 ใบ และใบแดง 1 ใบ

อย่างไรก็ตาม ผู้ตัดสินชาวญี่ปุ่น ยูอิจิ นิชิมูระปล่อยกัปตันทีมชาติฝรั่งเศสคนใหม่ออกไป La Selection และมาลูดาซึ่งโดนโดเมเนคปราม ไว้จนถึงนาทีที่ 75 และลุกจากม้านั่งสำรองก็สูญเสียการครอบงำ และความมีชีวิตชีวาที่เขามีในพรีเมียร์ลีกไป เมื่อปีที่แล้ว เขาพลาดช็อตยาวมากมาย ซึ่งเป็นทั้งหมดที่เขาเล่นในปี 18 นาที

หลังจากปราบอุรุกวัย 0ต่อ0 ในเกมแรก โอกาสของทีมชาติฝรั่งเศสก็ยิ่งสับสนมากขึ้นไปอีก หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ richgame753.com และสงครามโลกครั้งที่ 2ที่เม็กซิโกเกือบจะกลายเป็นการแข่งขัน เพื่อชีวิต และความตายซึ่งชัยชนะไม่ได้รับอนุญาต ถึงตอนนั้น หากโดเมเนคยังไม่สามารถ จัดการกับความขัดแย้งในทีมได้ แต่ยังคงใช้วิธีการแก้ปัญหาแบบเรียบง่าย และหยาบคายต่อไป ทีมฝรั่งเศสซึ่งละทิ้งการแข่งขันจะถูกลิขิตให้ไม่สามารถหลบหนีได้

ทีมฝรั่งเศสดึง 0ต่อ0 กับอุรุกวัยในนัดแรกของฟุตบอลโลก โค้ชโดเมนครู้สึกผิดหวังอย่างมาก กับผลการแข่งขัน อีกประเด็นที่น่าเป็นห่วงคือเหตุผลที่มาลูดาหายไปจากรายชื่อผู้เล่นตัวจริง โดยไม่ได้ตั้งใจ ในการนี้การตอบสนองของ โดเมนคเป็นบุคลิกลักษณะLa Selectionเขาต้องการเริ่มการหมุนเวียนจากนัดแรก ของการแข่งขันฟุตบอลโลก

นี่เป็นครั้งสุดท้ายที่ โดเมนคนำทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก เผชิญหน้ากับกล้องทีวี เขาค่อนข้างหดหู่ เพราะพลาดการออกสตาร์ท france national football team อันที่จริงในการแข่งขันฟุตบอลโลก 3 นัด ที่นำโดยโดเมนค ทีมฝรั่งเศสทำแต้มได้ 0 ต่อ0 ทั้ง 3ครั้ง อดไม่ได้ที่จะทำให้เขาตกต่ำ

ดูจากแนวทางของเกมแล้ว ผลการแข่งขันน่าผิดหวังมาก เราไม่ได้ถอยกลับไปสู่เนื้อหาของเกมก็ดี ทีมเล่นดีมาก และทีมก็ให้ความร่วมมือดีLa Selectionแถมยังจำกัดอุรุกวัยด้วย ผลงานแต่ผลคือ คนผิดหวัง ทีมฝรั่งเศสอย่างไม่คาดคิดไม่มีมาลูดา ในช่วงเริ่มเกมคำอธิบายของโดเมนค สำหรับคำถามนี้ ดูเข้มงวดมาก มีผู้เล่น 23 คน ในทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก

ในขณะที่เกมดำเนินไป และแตกต่างจากคู่แข่งฉัน จะทำการเลือกส่วนบุคคลอย่างแน่นอน Diaby Mall สามารถนำสิ่งที่ดีมาสู่ทีมได้ ฉันไม่คิดว่า มาลูดาจะผิดหวังโดยไม่มีการเริ่มต้น ไม่มีผู้เล่นคนไหนรับประกันได้ว่าจะเล่นทุกเกมในฟุตบอลโลก ผู้เล่นจะเหนื่อย ดังนั้นฉันต้องหมุน และผมจะเริ่มหมุนคืนนี้

แต่ปัญหาคือมีเพียง 7 เกมเท่านั้น จากการตัดสินฟุตบอลโลกถึงรอบชิงLa Selectionจำเป็นต้องเริ่มหมุนเวียนจากเกมแรก จริงหรือไม่ นักข่าวบางคนเชื่อมโยงตัวแทนของมาลูดา กับความขัดแย้งของเขากับกัปตัน Evra ระหว่างการฝึกเมื่อวันก่อน โดเมนคปฏิเสธโดยสิ้นเชิงว่า ฉันบอกคุณแล้วว่า

ฉันจะไม่แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับข่าวลือภายนอกเหล่านี้ french national team กัปตันเอวรายังช่วยอะไรไม่ได้มากเกี่ยวกับผล 0ต่อ0 เขาตอบเพียงคำถามเดียวจากนักข่าวทันทีว่า อุรุกวัยสร้างปัญหาให้กับทีมฝรั่งเศสอย่างไร คำตอบของเอวราคือฉันไม่เห็นมัน พูดตรงๆฉันคิดว่าเราเล่นได้ดีมาก

การโจมตีด้วยปีกได้กลายเป็นคนหลัก ของการแข่งขันของฝรั่งเศสด้วยรีเบรี Evra และผู้ช่วยคนบ้าอื่นๆ Gallic Rooster สามารถแสดงกลยุทธ์ของปีกไปที่ด้านล่างLa Selectionผู้ชมทั้งหมด การกระทำผิดกฎหมายของทีมฝรั่งเศส ทำให้ผู้คนรู้สึกไร้ประสิทธิภาพ และเหนื่อยล้ามากที่สุด

มาลูดาไม่ได้ซื้อบัญชีของ Evra Anelka และ รีเบรียังคงทะเลาะกันอยู่ ด้วยวิธีนี้ทีมฝรั่งเศสไปเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลก นัดเปิดระหว่างแอฟริกาใต้ และเม็กซิโกเป็น 1ต่อ1 เสมอนี่คือโอกาสสำหรับฝรั่งเศส ในการเผชิญหน้าของอุรุกวัยที่มีพลังน้อยกว่านั้น Gaul Roosters ได้รับการคาดหวังว่าจะทำลายประเพณีความร้อนต่ำ

และใช้ประโยชน์จากรอบกลุ่มในคราวเดียว แต่น่าเสียดายที่ถึงแม้จะมีปีกซ้ายบนของโลกอย่างรีเบรี เอฟร่ามันยากที่จะส่งบอลเข้าประตูฝ่ายตรงข้าม french world cup team ฝรั่งเศสในยุคของซีดาน มีแนวความคิดแท็คติกที่ชัดเจนมากLa Selectionกองกลางกำลังวางกลยุทธ์ นักเตะปีก 2คนรอโอกาส ที่จะเสียบเข้ามา ประกอบกับเวลาที่เหมาะสม ในการเล่นเฮนรี่ เทรเซเก้ต์และคนอื่นๆ

กองหลังชาวฝรั่งเศสในยุคนั้น แทบจะไม่สามารถเอาชนะได้ทั่วโลก อยู่ยงคงกระพันแต่ในการแข่งขันใหญ่ พวกเขามักจะหัวเราะครั้งสุดท้าย La Selection ในยุคนั้นฝรั่งเศสมีสมองเหมือนสมบัติ อย่างไรก็ตาม เวลาผ่านไป และฝรั่งเศสในยุคหลัง Zizu แสดงท่าทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ฝ่ายซ้ายที่แข็งแกร่ง และฝ่ายขวาที่อ่อนแอนั้น เป็นธรรมเนียมของฝรั่งเศสเสมอมา

bleus การโจมตีด้วยปีกได้กลายเป็นคนหลัก

bleus ไม่ว่าจะเป็นความสามารถของฟูลแบ็ค ในการแอสซิสต์ หรือความสามารถของฟูลแบ็คในการบุก และสร้างโอกาสเบรกที่ดี ปีกซ้ายของฝรั่งเศสนั้นสูงกว่าปีกขวา แน่นอนว่าเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับปีกด้วย การจ้างงานมีอีกมาก เอฟร่าและริเบรีกำลังเล่นด้วยกันLa Selectionด้านซ้ายของข้อต่อของพวกเขาคือ การรับประกันสำหรับเกมรุกของฝรั่งเศส

สำหรับด้านขวาความสามารถในการช่วยเหลือของซานย่า อยู่ในระดับปานกลาง france soccer team และ Govu ก็ไม่เคยคู่ควรกับดาวแถวหน้ามาก่อนLa Selectionการโจมตีด้วยปีกของเขา เป็นเหมือนการตกแต่ง กล่าวได้ว่าตั้งแต่ Sagnol หายไปจากสายตา การจู่โจมฝ่ายขวาของฝรั่งเศส ก็ยังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างดี ในบอลโลก 2006 การรวมกันทางซ้าย และมาลูดาทางด้านขวา

ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่า เป็นการกำหนดค่าด้านข้างที่สมดุลที่สุด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่นั้นมาความคิดสร้างสรรค์ของปีกทั้ง 2ข้างของฝรั่งเศส กลายเป็นลักษณะทางซ้ายมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการขึ้นของ เอฟร่าในแมนฯ ยูไนเต็ด ประตูซ้ายของแมนยู เริ่มยึดตำแหน่งแบ็คซ้ายตัวหลักอย่างมั่นคง ตำแหน่งไม่สั่นคลอนและด้านขวา ด้านฝรั่งเศสมีการเปลี่ยนแปลง

อายุของอองรียังคงเติบโต และเริ่มจางหายไปจากตำแหน่งหลัก Govou ได้รับการสนับสนุนโดยโดเมนค เพื่อครองตำแหน่งปีกขวาหลัก france roster ในขณะที่แบ็คขวามีตัวเลือกมากมาย แคลร์ ซาร์เนีย ฯลฯ ได้เข้ายึดครองกองกำลังหลักอย่างต่อเนื่อง La Selection แต่ความสามารถของพวกเขา นั้นยากที่จะเปรียบเทียบกับ Evra ทางด้านซ้าย

พูดตามตรงฟอร์มของฝรั่งเศส ใน 2ปีกในเกมนี้ยากจะอธิบายว่ายอดเยี่ยม แต่จากการวิเคราะห์ข้อมูล การโจมตีทางซ้ายยังคงเป็นกิจวัตร ที่ค่อนข้างปฏิบัติได้จริง หลังจากครึ่งแรกเริ่ม ความตั้งใจทางแท็คติกของฝรั่งเศสนั้นดีมาก ส่วนใหญ่อยู่ทางซ้าย หรือให้แม่นยำกว่านั้น ริเบรี Gourcuff ตอบโต้การโจมตี ในช่วง 6 นาทีแรก ริเบรีออกแรงอย่างกะทันหันLa Selectionและบุกทะลุแนวรับ ของฝ่ายตรงข้ามเข้าสู่เขตโทษ

โกวูเตะเข้าน่าเสียดายหน้าประตู อย่างไรก็ตาม เขาพลาดเสาในนาทีที่ 17 รีเบรีบังคับให้บุกทะลุแนวรับของกองหลัง ของฝ่ายตรงข้าม ทำให้ฝ่ายตรงข้ามทำฟาวล์ และสร้างเตะฟรีคิกของเขา กลายเป็นการโจมตีที่อันตรายที่สุดสำหรับฝรั่งเศส ตลอดทั้งเกม ฟรานไม่มีโอกาสเข้าไปแทรกแซง แต่เมื่ออุรุกวัยยังคงเพิ่มการป้องกัน ทางด้านซ้าย ประสิทธิภาพการรุกของฝรั่งเศสทางด้านซ้ายยังคงลดลง

ตลอดทั้งเกมในฐานะตัวรุกที่เฉียบคมที่สุด french lineup รีเบรีจ่ายบอลสำเร็จ 30 ครั้งด้วย 37 ฟุต และจ่ายปีก 7 ครั้งพร้อมกัน La Selection นอกจากนี้สการ์เฟซยังประสบความสำเร็จ ในการบุกทะลวงปีก 6 ครั้ง และอีก 4 ครั้ง ผลงานของเอวราที่อยู่ข้างหลัง เขายังเปล่งประกายอีกด้วย การจ่ายบอล 57 ครั้งกลายเป็นทีมที่มีการจ่ายบอลมากที่สุด

และจ่าย 4 ครั้งก็สำเร็จ 3 ครั้ง นอกเหนือจากการสกัดบอลสำเร็จ 5 ครั้ง การจบเกมรับ และเกมรับมีความสมดุลมากขึ้น ในการเปรียบเทียบ ผลงานทางด้านขวาค่อนข้างไม่น่าพอใจ ซานย่ารับผิดชอบในแนวรับ โดยมี 7 เซพชั่น รองจากทูราแลนด์เท่านั้น แต่มีเพียง 3 ใน 7 คนเท่านั้นที่ผ่านในแนวรุกLa Selectionและ 1 เอฟเฟกต์บุกทะลวงไม่ดี และการแสดงของเขาคล้ายกับการเดินละเมอ พลาดโอกาสที่จะทำลาย 2 ครั้ง